Main Area

Main

ล่าข้ามโขง! รวบหนุ่มหื่น ข่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้ หนองคาย หวิดถูกประชาทัณฑ์

ล่าข้ามโขง! รวบหนุ่มหื่น ข่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้ หนองคาย หวิดถูกประชาทัณฑ์
Advertisment

ตำรวจหนองคายร่วมตำรวจลาว จับกุมตัวผู้ต้องหาข่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้โรงพยาบาลได้แล้ว หลังหนีกบดานฝั่งลาว หลังผู้ต้องหาสารภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ทำแผนประกอบคำสารภาพทันที ท่ามกลางประชาชนและเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมามุงดูเป็นจำนวนมาก จนเกือบมีการประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบนำตัวออกจากโรงพยาบาลทันทีหลังทำแผนเสร็จ

 


(19 ก.ค.) ความคืบหน้าล่าสุดกรณี นายปุ้มปุ้ย อายุ 24 ปี ก่อเหตุใช้มีดบังคับข่มขู่ทำร้ายร่างกายก่อนลงมือข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ช่วยเหลือคนไข้ เหตุเกิดที่ซอกตึกหลังอาคารสำนักงานซักฟอก อาคารด้านหลังโรงพยาบาลหนองคาย เมื่อช่วงประมาณ 20.30 น .วันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งตำรวจ สภ.เมืองหนองคายได้ขออนุมัติศาลจังหวัดหนองคายออกหมายจับ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ตามรายละเอียดที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย จัดกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย และประสานกับ ทางการลาว หลังจากทราบว่านายปุ้มปุ้ยขโมยสกู๊ตเตอร์ของชาวหนองคายใช้เป็นพาหนะหลบหนีไปหาพ่อที่ประเทศลาว

จากนั้น พ.ต.ต.สุริยา บุญสิทธิ์ สว.สว.บก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา ผกก.ตม.หนองคาย, พ.ต.ต.ธีรพงศ์ ประจักษ์จิตร สว.ตม. ได้นำกำลังไปทำการจับกุมตัวที่ฝั่ง สปป.ลาว ซึ่งทางการลาวได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันนี้ (19 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนองคาย และ ตำรวจ สปป.ลาว ได้ทำการจับกุมตัวนายปุ้มปุ้ย ได้แล้วขณะหลบหนีอยู่ที่บ้านพ่อในประเทศลาว และคุมตัวกลับมา เมื่อเวลา 16.00 น. ให้ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย ทำการสอบสวนภายในห้องทำงาน โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไป ซึ่งนายปุ้มปุ้ยสวมเสื้อยืด กางเกงลายขาสามส่วน ท่าทางอิดโรย สีหน้าเรียบเฉย และไม่ได้พูดจาใดๆ

จากนั้นเวลา 16.54 น. (19 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย ก็ได้นำตัวนายปุ้มปุ้ยไปทำแผนตามจุดต่าง ๆ ที่โรงพยาบาลหนองคาย เริ่มตั้งแต่ด้านหน้าโรงพยาบาล ตามทางเดิน ไปอาคารผู้ป่วยพิเศษทั้งบริเวณชั้นล่างและชั้นบน บริเวณด้านหน้าที่อาคารซักฟอก และซอกตึกด้านหลังอาคารสำนักงานซักฟอก ที่ก่อเหตุข่มขืน

จุดสุดท้ายคือบริเวณรั้วด้านหลังที่ได้กระโดยปีนรั้วหลบหนี ซึ่งนายสุชาติ นพวรรณ ผวจ.หนองคาย ก็ได้ดูการทำแผนในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีประชาชนและเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมามุงดูเป็นจำนวนมาก ต่างสาปแช่งนายปุ้มปุ้ยตลอดเส้นทางการทำแผน และเกือบมีการประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบนำตัวออกจากโรงพยาบาลทันทีหลังทำแผนเสร็จ แล้วนำตัวไปควบคุมไว้ที่ สภ.เมืองหนองคาย เนื่องจากค่ำแล้ว ยากต่อการควบคุม และมีประชาชนมารอตามจุดที่จะมีการทำแผนเป็นจำนวนมาก โดยจะมีการทำแผนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุไม่ได้นิ่งนอนใจได้กำชับเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมผู้ต้องหามาให้ได้ และได้ประสานกับทางการลาวจนทราบว่านายปุ้มปุ้ย ไปกบดานบริเวณเมืองควายแดง นครหลวงเวียงจันทน์ โดยได้ไปหาพ่อที่อยู่ฝั่งลาว ขอเงินจำนวนหนึ่งและทำการเปลี่ยนเสื้อผ้า หวังจะกบดานอยู่ในลาว จนกว่าเรื่องจะเงียบแล้วค่อยกลับเข้าหนองคาย ซึ่งนายปุ้มปุ้ยไม่ได้มีอาการป่วยทางจิต คาดว่าสาเหตุจากเมาสุราแล้วไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ จึงออกก่อเหตุโดยไม่เลือกว่าจะเป็นผู้ใด

Advertisment
2017 ข่าวล่าสุด. All rights reserved. Designed by ข่าวล่าสุด
counter hit xanga