Main Area

Main

มาริโอ้ รอลุ้น ติดอันดับผู้ชายหน้าหล่อของโลก

มาริโอ้ รอลุ้น ติดอันดับผู้ชายหน้าหล่อของโลก
Advertisment

ติดอีกหนึ่งนักแสดงชายไทยที่มีรายชื่อติดอันดับ 1 ใน 100 ผู้ชายหน้าของโลก ที่ทำการจัดโผโดยเว็บไซต์ต่างประเทศ ซึ่งงานนี้มีชื่อของพระเอกหนุ่มหน้าลูกครึ่ง “มาริโอ้ เมาเร่อ” อยู่ในโผด้วย โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า พอได้ยินมาเหมือนกันเรื่องการจัดอันดับ แต่ส่วนตัวยังไม่รู้ว่าตัวเองก็ติด คาดว่าจากนี้คงรอติดตาม พร้อมขอบคุณที่ให้ให้มีรายชื่ออยู่ในโผด้วย

มีรายชื่อเราติดอันดับ 1 ใน 100 ผู้ชายหน้าหล่อของโลก ?
“ขนาดนั้นเลยเหรอครับ ก็รู้สึกดีใจ ต้องขอบคุณที่ยังเห็นการทำงานของโอ้อยู่และดึงโอ้ให้เข้าไปอยู่ในโผด้วยครับ”

นอกจากเราก็ยังมี ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ติดอันดับเหมือนกัน ?
“โอ้ไม่ทราบเลยครับ แต่ได้ยินมาแค่ว่ามันมีโผขึ้นมา ได้ยินมาแค่นี้เลยครับ ยังไม่รู้เลยด้วยครับว่าเป็นโผจากที่ไหน แต่เดี๋ยวจะกลับไปติดตามดูครับ”

เป็นการจัดอันดับของเว็บไซต์ต่างประเทศ ?
“อ๋อ ครับ ก็ขอบคุณมากๆ นะครับที่ให้โอ้ได้ไปอยู่ในโผ”

ในมุมมองของตัวเอง คิดว่าความหล่อตรงไหนที่ดึงดูดให้ติดโผ ?
“ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ทุกคนดูดีได้ครับ เพียงอยู่ที่ว่าเราต้องดูแลตัวเอง บางคนอาจจะเลือกเกิดไม่ได้เนอะ แต่เราเลือกที่จะดูแลตัวเองได้ และทุกคนก็สามารถที่จะทำให้ตัวเองดูดีขึ้นได้หมด ส่วนถ้าถามว่าเรามีเสน่ห์ตรงไหน คงเป็นเพราะความเป็นตัวของตัวเองมั้งครับ”

พอมีแบบนี้ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นไหม ?
“หนักเลยครับ กลับไปนี่จะรีบกินน้ำขิงเลยครับ (ยิ้ม) ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ช่วงโอ้พยายามออกกำลังกายอยู่ครับ ที่ทำนี่ไม่ได้เกี่ยวกับโผนะครับ ที่บ้านก็สอนมาว่าสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าเราทำงานหาเงิน มีแต่เงิน แต่ไม่มีสุขภาพที่ดี มันก็ไม่มีความสุขครับ เราจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อเราหาเงินด้วย มีสุขภาพที่ดีด้วย”

จะมีการไปร่วมฟังผลไหม เพราะจะมีการประกาศช่วงปลายปีนี้ ?
“ยังไม่มีการเคลียร์คิวครับ ไม่ได้มีใครแจ้งมาด้วย”

ปกติเราเป็นหนุ่มเจ้าสำอางไหม ?
“จริงๆ ไม่ได้ขนาดนั้นครับ แต่โอ้เป็นคนชอบแต่งตัว แต่ดูแลตัวเองน้อยตามประสาผู้ชาย เลยต้องเน้นเรื่องการล้างหน้า เลือกเครื่องสำอางที่ถูกกับเรา”

พอมีโผออกมาแบบนี้จะทำให้เรากดดันในการดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นไหม ?
“กดดันมาก กลับไปผมคงต้องซื้อรองพื้นใหม่แล้วครับ (หัวเราะ) ไม่มีครับ ล้อเล่น ออกจากบ้านทาแค่กันแดดแค่นั้นเอง”

เรามีใครเป็นไอดอลในเรื่องความหล่อบ้างไหม ?
“มีหลายท่านครับ อย่าง พี่อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พี่วิลลี่ แมคอินทอช ส่วนดาราเมืองนอกจะเป็น แบรด พิตต์ ครับ เพราะเขาดูแลสุขภาพ และดูแลตัวเองได้ดี แต่โอ้ก็ยังไม่ได้เหมือนเขานะครับ กำลังพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอยู่”

เห็นบอกว่าฟิตออกกำลังกาย ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ตอนนี้กางเกงฟิตครับ (หัวเราะ) ต้องลด ไม่ได้อ้วนขึ้นหรอกครับ ช่วงนี้ผอมลงด้วยซ้ำ แต่โอ้พยายามจะไปเล่นฟิตเนสให้มันเฟิร์มขึ้น ไปออกกำลังกายให้บ่อยและสม่ำเสมอขึ้น อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อมากกว่า แต่ไม่ถึงขนาดเป็นพี่หมีเลยนะครับ อาจจะเล็กกว่ามี เป็นหมีน้อยแล้วกัน แต่ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยครับ มันหาทางออกมายากมาก จริงๆ โอ้เห็นเพื่อนๆ พี่ๆ ดารานี่แหละครับที่เขาออกกำลังกายแล้วมันเป็นสิ่งที่ดี ทุกคนควรจะทำด้วยซ้ำ”

Advertisment
2017 ข่าวล่าสุด. All rights reserved. Designed by ข่าวล่าสุด
counter hit xanga